No Alt

Sơn men sứ cao cấp

3,686,8863,250,000

Sơn men sứ cao cấp | Trước đây khi sơn tường chưa ra đời, chúng ta thường sử dụng nước vôi hòa tan để làm lớp sơn lót rồi dùng nước ve để quét tạo màu, giúp bề mặt tường đẹp hơn. Lớp ve này thường có những màu sắc khá xấu và khi pha thì kém chuẩn và nhanh phai màu, cũng như dễ dàng bong tróc.

Sơn men sứ cao cấp | Trước đây khi sơn tường chưa ra đời, chúng ta thường sử dụng nước vôi hòa tan để làm lớp sơn lót rồi dùng nước ve để quét tạo màu, giúp bề mặt tường đẹp hơn. Lớp ve này thường có những màu sắc khá xấu và khi pha thì kém chuẩn và nhanh phai màu, cũng như dễ dàng bong tróc. Cùng chuyển giao công nghệ sản xuất sơn tìm hiểu về sơn men sứ nhé !

Sơn men sứ cao cấp Bluezone

Sơn là một loại chất phủ bề mặt nhiều màu sắc được đặc chế từ các thành phần hóa học đặc biệt. Sơn có nhiều loại như sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy dung môi, sơn giao thông,… Mỗi loại sơn đều có tính năng và công dụng khác nhau. Sơn men sứ Cacbon siêu bảo vệ nội thất và ngoại thất là loại sơn đặc biệt với những tính năng vượt trội như khả năng chịu môi trường, chống thấm, chống ẩm mốc,… giúp ngôi nhà luôn đẹp như mới.

Sơn men sứ cao cấp

Sơn men sứ cao cấp

Từ khi vật liệu sơn ra đời, với rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, nó đã thay đổi hoàn toàn khái niệm về màu sắc sơn trong thiết kế xây dựng. Với bảng màu phong phú cùng nhiều tính năng mới như dễ dàng lau sạch bụi bẩn trên bề mặt, chống bay màu, chống ẩm mốc, rêu bám… sơn trở thành vật liệu không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực.

Xuất phát từ nhu cầu giảm thiểu ô nhiễm môi trường đồng thời tăng khả năng chống trọi với điều kiện môi trường ngày càng khắc nghiệt, Các nhà khoa học đã nghiên cứu ra 1 loại nhựa Latex biến tính chịu môi trường, có cấu trúc Core – shell.

Sơn men sứ cao cấp

Sơn men sứ cao cấp

Cấu trúc hình thành dòng sơn men sứ cao cấp

Polymer có cấu trúc core-shell là một hình thức polymer blend có cấu trúc đặc biệt, với một polymer đóng vai trò là lớp core làm nhân bên trong có cấu trúc dạng khối cầu mềm, và một polymer siêu cứng khác làm tác nhân là shell phủ lên bên trên bề mặt hạt core.

Việc tổng hợp ra polymer có cấu trúc core- shell nhằm thay đổi một số cấu trúc hình thái hay các tính chất theo mong muốn như là: tăng khả năng chịu môi trường, chịu va đập cao, tăng độ cứng bề mặt, tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt, cho độ bóng cao, tăng khả năng thấm ướt và tăng tính dẫn điện.

Sơn men sứ cao cấp

Sơn men sứ cao cấp

Ưu điểm của công nghệ sơn men sứ cao cấp

Hiện nay, sơn men sứ được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Tại sao lại như vậy? Đó là vì sơn men sứ mang những đặc tính mà sơn nước thông thường không thể đạt được như:

Bề mặt sơn siêu mịn

Khả năng bám dính cao

Độ bền cao, chống bay màu hiệu quả

Không chứa các kim loại nặng ảnh, không mùi, không độc hại cho sức khỏe con người và môi trường.

Đặc biệt nhất, sơn men sứ có khả năng chịu chùi rửa vượt trội, ít bám bẩn và các vết bẩn trên bề mặt sơn cũng được lau sạch dễ dàng hơn, màng sơn thậm chí có thể chịu được chùi rửa.

Sơn men sứ cao cấp

Sơn men sứ cao cấp


Liên hệ mua sơn men sứ cao cấp Bluezone

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16, Phan trọng tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy : M250, Phố Và, Bắc Ninh

Hotline : 0828.188.886 – 0989.188.318 Mr Cương

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận!
Đánh giá bài viết:
Top