Cách thi công sơn ngói Bluezone

Cách thi công sơn ngói Bluezone | Là loại sơn nhũ tương được cấu tạo từ nhựa acrylic nguyên chất với công thức đặc biệt được hệ thống chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm sơn có khả năng chống kiềm, chống thấm, chống nóng, chống rêu mốc tuyệt hảo tạo cho bề mặt viên ngói được nhẵn mịn tăng độ chống thấm, độ bền màu, giữ cho mái nhà thân yêu của bạn đẹp mãi với thời gian.

Cách thi công sơn ngói Bluezone như thế nào ?

Quy trình thi công sơn ngói

Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt trước khi sơn phảI sạch và khô, không có các thành phần làm giảm độ bám dính như: bụi bẩn, dầu mỡ… Viên ngói bê-tông sau khi sản xuất phải được để khô ở điều kiện bình thường tối thiểu 15 ngày
trước khi sơn

Đối với bề mặt ngói cũ phải làm sạch triệt để các lớp sơn cũ, làm sạch bụi bẩn và nấm mốc bằng bàn chải sắt và/hoặc vòi nước áp lực cao. Không thi công sơn trên các bề mặt ngói đất nung đã được tráng men bóng

Khuấy đều trước khi sử dụng

Dụng cụ thi công: cọ chổi, rulô hoặc súng phun

Nếu cần có thể pha loãng sơn bằng nước sạch dưới 5-10% thể tích sơn. – Tránh pha quá nhiều nước làm giảm độ phỉ và làm lệch màu sơn

Rửa sạch dụng cụ bằng nước ngay sau khi sử dụng. sau 4 giờ phải rửa súng để tránh tắc súng phun

Điều kiện thi công: độ ẩm bề mặt ngói <15%, độ ẩm không khí từ 40-80%, nhiệt độ không khí 10 – 380C

Sơn phủ ngói xi măng bluezone có bao nhiêu màu ?

Cách thi công sơn ngói Bluezone

Cách thi công sơn ngói Bluezone

Sơn phủ ngói xi măng Bluezone

Dựa vào những tính năng của ngói xi măng, chuyển giao công nghệ sơn nước đã nghiên cứu và cho ra những công thức sơn phủ ngói xi măng có gam màu phù hợp nhất, có khả năng kháng uv, kháng nước, chống bay màu hiệu quả tối đa. Ngoài những màu trên hệ thống, chúng tôi nhận sản xuất màu sơn ngói theo yêu cầu

Cách thi công sơn ngói Bluezone

Cách thi công sơn ngói Bluezone

Thi công sơn lót ngói xi măng Bluezone

Chuẩn bị:

Bề mặt bê tông phải khô, chịu tải, hơi thô nhám, sạch bụi và các chất không bám dính cũng như sạch dầu, mỡ và các tạp chất khác có thể làm giảm độ bám dính của sơn.

Dụng cụ phun sơn phải được rửa sạch trước và sau khi sử dụng

Khuấy đều trước khi phun. Có thể pha thêm nước sạch, tối đa 10%.

Thi công: 

Dùng súng phun một lớp đều sau đó sấy khô ở nhiệt độ khoảng 80oC (trên bề mặt vật liệu phải đạt 70 – 79oC), sấy trong vòng 3 – 5 phút sau đó mới phun lớp tiếp theo.

Bảo quản: 

Để nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh các nguồn nhiệt, đậy kín khi dùng dư.

Xử lý sơn thừa: 

Không đổ sơn ra cống, rãnh, nơi công cộng …

Cách thi công sơn ngói Bluezone

Cách thi công sơn ngói Bluezone

Và nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mái ngói trong thiết kế nội thất công trình xây dựng. Công nghệ sản xuất sơn nhận thi công sơn mái ngói, giúp quý khách dễ dàng kết hợp màu mái ngói và màu sơn ngoại thất công trình.

Chúng tôi nhận tư vấn báo giá thi công sơn mái ngói, thi công sơn lại mái ngói cũ nhạt màu. Đáp ứng đúng màu sơn quý khách hàng yêu cầu. Đảm bảo sơn mái ngói đẹp, đều màu, màu sơn lên chuẩn và không phai màu.

Dịch vụ thi công sơn mái ngói giá rẻ, quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí so với các dịch vụ riêng lẻ như mua sơn và thuê thợ sơn mái ngói tại nhà.


Liên hệ mua sơn ngói Bluezone

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16, Phan trọng tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy : Nhà máy M250, Phố Và, TP.Bắc Ninh

Hotline : 0828.188.886 – 0989.188.318 Mr Cương

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Đọc thêm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận!
Đánh giá bài viết:
Top