Công nghệ sản xuất sơn 5.0

Công nghệ sản xuất sơn 5.0 | Với phương châm “Hướng tới chất lượng toàn diện – Đột phá trong công nghệ sản xuất ” lấy chất lượng sản phẩm làm cốt lõi hàng đầu, Hệ thống chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước hàng đầu tại việt nam cam kết mang đến cho khách hàng những công thức sản xuất sơn có phẩm chất lượng tốt nhất cùng giá thành hợp lý, song hành cùng sự phát triển của khách hàng

Công nghệ sản xuất sơn 5.0

Ứng dụng công nghệ Nano vào sản xuất sơn nước là bước đột phá lớn của ngành sơn nói chung và ngành vật liệu xây dựng nói riêng. Với công nghệ sơn Nano, các sản phẩm sơn sẽ có độ cứng hơn, giảm khả năng trầy xước nhưng vẫn không ảnh hưởng gì đến màu sắc và chất lượng lớp màu.

Công nghệ sản xuất sơn 5.0

Công nghệ sản xuất sơn 5.0

Công nghệ Nano ra đời đã tạo nên bước phát triển nhảy vọt cho ngành công nghiệp, nông nghiệp, y tế, hàng tiêu dùng, thực phẩm… Hơn nữa, khoa học Nano vẫn còn mới mẻ, và là lĩnh vực mới, đòi hỏi các nhà khoa học cần vào cuộc để khám phá và ứng dụng nó vào cuộc sống một cách ý nghĩa và thiết thực nhất.

Khi nói đến công nghệ Nano trong ngành công nghiệp sơn, người ta nghĩ ngay đến việc xử lý để lấy lại độ bóng nhẵn lớn nhất có thể trên bề mặt sơn, trước khi phủ lên toàn bộ bề mặt sơn loại vật liệu nano có cấu trúc hóa học đồng nhất. ( xem thêm cách thi công sơn )

Công nghệ sản xuất sơn 5.0

Công nghệ sản xuất sơn 5.0

Vật liệu nano này có tính chất trong suốt, khi kết hợp với nguyên liệu sơn, sự tiếp xúc với môi trường, nano sẽ nhanh chóng kết tinh và đạt độ cứng rất cao, từ đó phát huy khả năng bảo vệ bề mặt được phủ trước các tác động xấu từ môi trường. Vậy công nghệ sản xuất sơn 5.0 là như thế nào ? ý nghĩa thực sự của nó ra sao ? Hãy cùng chuyển giao quy trình sản xuất sơn tìm hiểu nhé

Công nghệ sản xuất sơn Core shell

Công nghệ Core Shell là công nghệ được ra đời xuất phát từ nhu cầu giảm thiểu ô nhiễm môi trường cũng như nâng cao tính năng của nhựa latex dùng cho sơn. Polymer có cấu trúc core-shell là một hình thức polymer blend có cấu trúc đặc biệt, với một polymer đóng vai trò là lớp core làm nhân bên trong có cấu trúc dạng khối cầu, và một polymer khác làm tác nhân là shell phủ lên bên trên bề mặt hạt core. Công nghệ sơn ngói

Công nghệ sản xuất sơn 5.0

Công nghệ sản xuất sơn 5.0

Tùy vào mục đích sử dụng cụ thể mà có thể lớp core bên trong cứng và lớp shell bên ngoài mềm hay lớp core bên trong mềm và lớp shell bên ngoài cứng. Công nghệ Core – shell giúp tăng khả năng chịu môi trường, chịu va đập cao, tăng độ cứng bề mặt, tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt, cho độ bóng cao, tăng cường khả năng chống thấm.

Công nghệ Acrylic Công nghệ sản xuất sơn 5.0

Chuyển giao công nghệ đã nghiên cứu và kết hợp với tập đoàn hóa chất hàng đầu của mỹ, nhật bản để ứng dụng công thức sử dụng nhựa Acrylic thay thế cho PVAC Latex trong công thức sản xuất sơn. Tự hào là đơn vị chuyển giao công nghệ tiên phong tại Việt Nam ứng dụng công nghệ “ Shield ” để cho ra đời những sản phẩm sơn cao cấp với chất lượng vượt trội.

Công nghệ Sefl Cleaning Công nghệ sản xuất sơn 5.0

Công nghệ “ Tự làm sạch” là một trong những ưu điểm vượt trội của công nghệ sản xuất áp dụng cho các dòng sơn khác nhau, sẽ giúp cho màng sơn có khả năng tự làm sạch, chống được nấm mốc và hóa chất, tăng cường độ bền cho sơn, tăng cường tuổi thọ công trình. Với các dòng sơn thông thường sẽ có độ bền trên 10 năm.

Công nghệ Hybrid Nano Công nghệ sản xuất sơn 5.0

Ứng dụng công nghệ sản xuất sơn Hybrid nano là sự kết hợp các chức năng ưu việt giữa các phân tử Nano Silicone và Nano Fluorocarbon giúp cho màng sơn có khả năng chống thấm nước tuyệt vời, khả năng bám dính chặt chẽ với bề mặt tường, giúp bề mặt bền rắn chắc, không phồng rộp, bong tróc và ngăn ngừa sự phát triển của rêu mốc, cho công trình bền bỉ với thời gian

Công nghệ xanh ( Low VOC )

Đây là công nghệ dựa theo tiêu chuẩn Xanh cho sơn và chất liệu phủ. Công nghệ này được chuyển giao công nghệ phát triển và ứng dụng sẽ giúp hạn chế tối đa việc sử dụng các chất hữu cơ bay hơi trong sơn, góp phần bảo vệ môi trường, tránh các tác nhân gây ung thư, bảo vệ sức khỏe con người.

Liên hệ chuyển giao công nghệ sơn

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 1508 , Tòa nhà Tabudec plaza 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318  Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : www.chuyengiaocongnghe.net

Đọc thêm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận!
Đánh giá bài viết:
Top