Máy bơm định lượng nước tự động

Máy bơm định lượng nước tự động | Máy bơm định lượng nước tự động là gì ? cơ cấu hoạt động thế nào ? nó được sử dụng trong việc gì ?…Hãy cùng chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước tìm hiểu về nguyên lý, cũng như tính năng ưu việt của sản phẩm nhé !

Máy bơm định lượng nước tự động

Trên thị trường có nhiều loại bơm định lượng khác nhau. Trong đó có dòng máy bơm định lượng thủ công, định lượng tự động, được nhắc đến khá nhiều. Vậy máy bơm định lượng nước tự động có Model – 88886, do chuyển giao công nghệ sơn ( CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT ) nghiên cứu và phát triển, đặc biệt sản phẩm đã được cục sở hữu trí tuệ cấp văn bằng sáng chế , có gì đặc biệt ?

Máy bơm định lượng nước tự động

Máy bơm định lượng nước tự động

Sơ lược về máy bơm định lượng nước tự động

Máy bơm định lượng nước Model – 88886, là loại máy bơm được thiết kế riêng biệt cho đặc thù ngành sản xuất sơn nước, sản phẩm dùng để bơm nước với thể tích và lưu lượng từ chỉ số nhỏ, đến chỉ số lớn, thông qua bộ điều khiển hoạt động theo cơ chế nhận lệnh, nhớ lệnh và thao tác. Nó cho kết quả bơm chính xác cao theo đúng yêu cầu của người sử dụng !

Máy bơm định lượng nước tự động hoạt động như thế nào ?

Mỗi linh kiện, thiết bị của sản phẩm sẽ có một nguyên lý hoạt động riêng biệt khác nhau. Nguyên lý hoạt động cơ bản sẽ được công nghệ sơn nước hướng dẫn và bàn giao khi khách hàng đặt hàng. Thông thường sẽ được chia ra làm các quy trình như sau !

Quy trình tự mồi : Máy bơm định lượng trước khi hoạt động cần phải thực hiện quá trình tự mồi. Nguồn nước được cấp buồng bơm thông qua đường ống dẫn để làm đầy khoang mồi của máy, giúp bơm có thể hoạt động tốt, không bị e, hoặc bọt khí

Quy trình hút : Khi bơm đã được làm đầy nước, tự động bù khí, xả e, nó sẽ bắt đầu thực hiện quy trình hút. Lúc này van 1 chiều sẽ được mở, nước được hút vào đầy trong buồng bơm. Và van 1 chiều đóng lại kết thúc quy trình hút.

Quy trình điều chỉnh lưu lượng bơm : Với quy trình này, khách hàng thao tác đặt lệnh bằng tay chỉ số mà khách hàng muốn bơm, sau đó nhấn thực hiện lệnh thiết bị nhớ lệnh.

Quy trình bơm và thực hiện lệnh nhớ : Với quy trình này máy bơm định lượng nước sẽ tự động mở van 1 chiều để đếm lưu lượng nước qua bộ điều khiển, sau khi động cơ bơm hoạt động bơm đủ lưu lượng nước, van điện từ sẽ tự động cắt để thiết bị dừng bơm, sau khi bơm xong, khách hàng muốn bơm chỉ số khác chỉ cần thao tác reset trên Sourter để chỉnh lệnh mới. Cứ như vậy bơm định lượng thực hiện lặp đi lặp lại quy trình trên cho đến khi ngưng hoạt động. Quá trình hoạt động diễn ra nhanh chóng, liên tục và đảm bảo hiệu suất công việc.

Máy bơm định lượng nước tự động

Máy bơm định lượng nước tự động

Máy bơm định lượng tự động dùng để làm gì?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường nên sản phẩm bơm định lượng được sản xuất với rất nhiều loại khác nhau. Mỗi sản phẩm có những tính năng riêng và ứng dụng trong từng công việc khác nhau. Có loại dùng trong xử lý nước, có loại dùng cho công nghiệp hóa chất. Cũng có sản phẩm dùng trong y tế.

Máy bơm định lượng nước tự động Model – 88886

Với những thông tin trên hẳn mọi người đã biết máy bơm định lượng là gì phải không. Chúng ta cũng biết được nguyên lý hoạt động, các dòng sản phẩm của chúng. Hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu và từ đó chọn được sản phẩm tốt, phù hợp nhu cầu sử dụng.

Nếu có nhu cầu sử dụng máy bơm định lượng hãy liên hệ với chuyển giao công nghệ sơn để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.


Sản xuất độc quyền bởi

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 1508 , Tòa nhà Tabudec plaza 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sx : Lô A, Viện nghiên cứu công nghệ, Phan trọng tuệ, Thanh trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318 – 0828.188.886  Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : http://chuyengiaocongnghe.net

Máy bơm định lượng nước giá bao nhiêu ?
Chi phí lắp đặt bảo hành 24 tháng 14.000.000, thiết bị được nhập khẩu từ Korea, Japan
Máy bơm định lượng nước là gì ?
Bơm định lượng là một loại máy bơm có thể tích lưu lượng nhỏ. Bơm được thiết kế để nước, bơm hóa chất, hoặc bất kỳ chất lỏng nào vào trong nước với một tốc độ chính xác nhờ bơm tự động hoặc có thể vận hành bằng tay trong một số trường hợp. Bơm định lượng thường được dùng để bơm chất lỏng, những chất có độ ăn mòn cao như acid hay kiềm, những chất sệt, có độ nhớt cao, những chất có nhiệt độ cao…
Mua máy bơm định lượng nước tự động ở đâu ?
Call : 0943.188.318 – 0989.188.318 - 0828.188.886  Mr Cương

Đọc thêm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận!
Đánh giá bài viết:
Top