No Alt

Sơn chống thấm sàn Bluezone

1,650,0001,950,000

Sơn chống thấm sàn Bluezone | Trong kết cấu ngôi nhà, sàn mái bê tông là một trong những bộ phận chịu không ít tác động từ bên ngoài và dễ gặp phải tình trạng nứt nẻ, xuống cấp nghiêm trọng. Đặc biệt, với khí hậu nhiệt đới gió mùa thường xảy ra mưa bão ở

Sơn chống thấm sàn Bluezone | Trong kết cấu ngôi nhà, sàn mái bê tông là một trong những bộ phận chịu không ít tác động từ bên ngoài và dễ gặp phải tình trạng nứt nẻ, xuống cấp nghiêm trọng. Đặc biệt, với khí hậu nhiệt đới gió mùa thường xảy ra mưa bão ở Việt Nam, việc nhận thức được mối nguy hại từ thấm dột là hết sức cần thiết và việc thi công chống dột nên được tiến hành sớm nhất có thể.

Sơn chống thấm sàn Bluezone là gì ?

Đối với kết cấu bê tông, một trong những phương pháp phổ biến nhất hiện nay là dùng chất ngừa ngấm nước sàn bê tông, hãy cùng chuyển giao công nghệ sản xuất sơn tìm hiểu qua những ưu điểm vượt trội của phương pháp này nhé.

Sơn chống thấm sàn Bluezone

Sơn chống thấm sàn Bluezone

Sơn chống thấm sàn Bluezone có thực sự tốt ?

Để thực hiện chống ẩm dột cho căn nhà của bạn, ngoài vấn đề lựa chọn thời điểm thích hợp, bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố chất lượng sản phẩm. Ngày nay, với vô vàn vật liệu chống ngấm nước nổi bật với những ưu điểm riêng, người tiêu dùng luôn băn khoăn trong quá trình chọn lựa khiến họ không thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Bluezone tinh hoa của công nghệ sản xuất sơn chống thấm, dẫn đầu trong thị trường chống thấm, đã và đang tiếp tục giữ vững lòng tin của người tiêu dùng với sản phẩm chất chống thấm Bluezone nano bởi những ưu điểm vượt trội như

Sơn chống thấm sàn Bluezone

Sơn chống thấm sàn Bluezone

Ưu điểm vượt trội của sơn chống thấm sàn Bluezone

Ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào, với độ bền cao lên đến 15 năm vẫn cho chất lượng tốt.

Sản phẩm có khả năng chịu mài mòn, chịu nước mặn, kháng kiềm cao.

Độ co giãn, đàn hồi cao giúp chống chịu sự thay đổi thời tiết rất tốt, chống nứt.

Không chứa các hóa chất độc hại, an toàn cho người thi công và sử dụng.

Sơn chống thấm sàn Bluezone

Sơn chống thấm sàn Bluezone

Hướng dẫn thi công sơn chống thấm sàn

Bề mặt sàn là nơi tiếp xúc nhiều nhất với các tác nhân bên ngoài như nắng gió, mưa bụi vì thế dễ bị xuống cấp và cần được trang bị chất chống thấm. Việc loại bỏ tuyệt đối rêu mốc, sơn cũ, dầu mỡ, bụi phấn và các lớp vữa xi măng đã bị phong hóa là điều cần thiết.

Chuẩn bị bề mặt thi công sơn chống thấm sàn Bluezone

Đối với sàn mới, trước khi thi công cần để kết cấu vữa xi măng ổn định tối thiểu 21 ngày, sau đó chúng ta mới tiến hành phủ Bluezone nano. Một lưu ý nhỏ là để tăng cường độ bám dính tốt, bạn cần làm ẩm bề mặt sàn trước khi thi công, tránh tình trạng sàn quá khô hoặc quá nóng.

Sơn chống thấm sàn Bluezone

Sơn chống thấm sàn Bluezone

Thi công sơn sơn chống thấm sàn Bluezone

Bước 1: Trộn hỗn hợp xi măng với nước theo tỷ lệ 1 kg xi măng : 0.5 lít nước.

Bước 2: Trộn hỗn hợp trên với 1 kg Bluezone nano và khuấy thật kĩ.

Bước 3: Phủ 02 đến 03 lớp hỗn hợp Bluezone nano , mỗi lớp cách nhau từ 6 đến 8 giờ. Lưu ý, bạn cần giữ cho bề mặt lớp cuối cùng đông khô trong vòng 4 ngày mới tiến hành các bước tiếp theo cán vữa, lót gạch hoặc phủ sơn chống nóng cho sàn mái,…sơn lót kháng kiềm

Sơn chống thấm sàn Bluezone

Sơn chống thấm sàn Bluezone

Sử dụng chất chống ngấm nước dành cho sàn bê tông là một phương pháp dễ tiến hành thi công mà còn mang lại nhiều lợi ích và có hiệu quả lâu dài. Hãy đầu tư thi công chống thấm dột cho ngôi nhà yêu quý của bạn ngay hôm nay để bảo vệ tổ ấm an yên và vững chãi qua bao mùa giông bão.


Mua sơn chống thấm sàn và công nghệ

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16, Phan trọng tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy : Nhà máy M250, Phố Và, TP.Bắc Ninh

Hotline : 0828.188.886 – 0989.188.318 Mr Cương

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận!
Đánh giá bài viết:
Top