No Alt

Máy in date công nghiệp băng tải

79,000,00080,000,000

Đây là dòng máy có tốc độ in phun cực kỳ cao. Nhanh hơn hoàn toàn so với máy in date thủ công và máy in date bán tự động. Loại máy này phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô lớn. Với các ưu điểm nổi bật như tốc độ in nhanh để kịp tiến độ, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Bản in sắc nét, rõ ràng, in được trên cả mặt cong, lồi lõm. Với tất cả các ưu điểm trên thì việc mua máy in date băng tải công nghiệp là hoàn toàn xứng đáng. Máy in date công nghiệp là một trong những máy in date tốt nhất và được sử dụng rộng rãi.

Máy in date công nghiệp băng tải có tích hợp rất nhiều chế độ in nên rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Máy có thể hoạt động để sử dụng in cầm tay hoặc cũng có thể kết hợp với băng tải để in tự động theo vị trí được setup sẵn.

Mực in được sử dụng loại chống trôi, có khả năng bám chặt trên bề mặt sản phẩm như bìa, giấy, nhựa,…Nội dung cần in sẽ được cài đặt sẵn thông qua màn hình cảm ước được trang bị sẵn trên máy.

Cấu tạo của máy in date công nghiệp băng tải 

Máy in date công nghiệp băng tải có cấu tạo gồm 4 bộ phận chính:

Băng tải in date: là hệ thống băng tải được chạy để cung cấp các sản phẩm cần in, có thể điều chỉnh được tốc độ chạy của băng tải để phù hợp nhất. Băng tải được lắp đặt động cơ, thân khung bằng inox, mặt băng tải được gia công bằng nhựa.

Cây chống: bộ phận này được làm hoàn toàn bằng inox và có cánh tay đòn để lắp đặt máy in với chân chống 3 chấu theo dạng hình tam giác vô cùng chắc chắn. Người dùng có thể tự do điều chỉnh linh hoạt các vị trí của cánh tay đòn lên xuống hay nghiêng sang phải trái sao cho thuận tiện cho việc in ấn nhất có thể.

Máy in date: được lắp đặt bên trong cánh tay đòn trên cây chống để phun mực lên bề mặt của sản phẩm một cách thuận lợi nhất.

Cảm biến Sensor: đây là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống băng tải, bộ phận này có chức năng kết nối trực tiếp với máy in. Khi sản phẩm chạy qua thì cảm biến điện quang sẽ có chức năng đọc và truyền dữ liệu về máy in. 

Những ưu điểm nổi bật của máy in date công nghiệp băng tải

Máy in date công nghiệp băng tải có thể in ở 2 chế độ: 

In bằng phương pháp thủ công là trực tiếp bằng tay.

In theo phương pháp hoàn toàn tự động khi kết nối cùng với băng tải thông qua bộ cảm biến có sẵn trên máy.

Tốc độ in lên đến 50m/phút và có thể tự điều chỉnh sao cho phù hợp, đặc biệt có thể kết nối với tất cả các dây chuyền sản xuất.

In laser nên có độ phân giải HD vô cùng sắc nét mà còn có thể điều chỉnh được độ đậm nhạt của mực in, tích hợp tính năng tiết kiệm tối đa mực in.

Có thể tạo file trực tiếp trên máy và được hỗ trợ nhiều định dạng có sẵn và có chế độ lưu file và có thể sử dụng cho nhiều lần sau đó.

Các đặc điểm nổi bật của máy in date công nghiệp băng tải 

Máy in date công nghiệp băng tải có tích hợp rất nhiều tính năng đặc biệt tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình sử dụng

Cách thức vận hành đơn giản, dễ dàng thuộc các thao tác.

Thao tác chuyển đổi in thủ công sang in tự động chỉ với 1 bước đơn giản.

Có thể điều chỉnh được vị trí in thông qua bộ trục giữ máy và có khả năng xoay mọi hướng.

Nâng hạ cao độ tùy theo chiều cao của sản phẩm và vị trí sản phẩm.

Băng tải in được chia thành nhiều mức độ và có thể điều chỉnh thông qua núm vặn.

Khung thép inox được gia công kỹ lưỡng tạo độ chắc chắn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, máy in date công nghiệp băng tải còn có các tính năng vượt trội khác như:

In được trên mọi bề mặt vật liệu: Trục giữ máy có thể được điều chỉnh theo mọi góc độ khác nhau. Các khớp nối sẽ có chốt giữ, chỉ cần nới lỏng là có thể điều chỉnh cao thấp hoặc xoay hướng. Vì thế, máy có thể in trên mọi vật liệu mà không có vấn đề gì cản trở.

Tự chỉnh sửa date: Sau khi khởi động, người dùng chỉ cần vào phần cài đặt và chọn chế độ in date. Lúc này máy sẽ tự động cập nhật ngày giờ hiện tại. Từ sau ước đó, tất cả các ngày còn lại máy sẽ tự động cập nhật mà không cần cài đặt thêm lần nào nữa.

Cảm biến điện quang: Để quá trình in date được hoạt động trơn tru và có thể đọc dữ liệu sản phẩm qua cảm biến Sensor chính là một ưu điểm nổi trội. Cảm biến hoạt động bằng cách phát ra tia hồng ngoại. Chỉ cần có một vật nào đó cắt ngang dòng ánh sáng đó sẽ kích hoạt máy hoạt động ngay. Do đó, độ chính xác và độ nhạy của máy hoàn toàn là tuyệt đối.

Thanh cố định sản phẩm: có chức năng giữ cho sản phẩm được ngay ngắn để khi máy in quét qua thì sản phẩm in sẽ ở trên cùng một vị trí, ngay hàng thẳng lối và tăng sức thẩm mỹ.

Động cơ mạnh mẽ: đối với máy in date công nghiệp băng tải thì động cơ mạnh mẽ sẽ góp phần quan trọng đến năng suất làm việc của máy. Hơn thế nữa, máy còn có thể hoạt động trong nhiều giờ liên tiếp mà động cơ vẫn hoạt động vô cùng mạnh.

Mực in bám tốt và không trôi: Máy in date công nghiệp băng tải sử dụng loại mực chống trôi và có khả năng bám dính cực tốt và có thể sử dụng lâu dài mà không lo chất lượng sẽ bị giảm sút. 

Máy in date băng tải công nghiệp

Máy in date băng tải công nghiệp

Liên hệ tư vấn mua máy in date thùng sơn giá tốt  nhất

Máy in date công nghiệp băng tải

Nơi bán máy in date công nghiệp băng tải 

Máy in date công nghiệp băng tải đang dần dần chiếm tỉ lệ khá lớn trên thị trường và có rất nhiều nơi đang tranh nhau sản xuất mặt hàng này. Một trong những vấn đề người dùng khá băn khoăn là không biết nên lựa chọn địa điểm nào mua là hợp lý nhưng chất lượng phải tốt. Một trong những nơi bán sản phẩm máy in date công nghiệp băng tải chất lượng và uy tín thì không thể bỏ qua chính là NET VỆT. Với kinh nghiệm có rất nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và độ uy tín trong ngành sản xuất hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: 16, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sx : Cầu Tuân, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0943.188.318 – 0989.188.318

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : maykhuay.vn – maykhuay.com.vn

Cấu tạo của máy in date công nghiệp băng tải 
Băng tải in date: là hệ thống băng tải được chạy để cung cấp các sản phẩm cần in, có thể điều chỉnh được tốc độ chạy của băng tải để phù hợp nhất. Băng tải được lắp đặt động cơ, thân khung bằng inox, mặt băng tải được gia công bằng nhựa. Cây chống: bộ phận này được làm hoàn toàn bằng inox và có cánh tay đòn để lắp đặt máy in với chân chống 3 chấu theo dạng hình tam giác vô cùng chắc chắn. Người dùng có thể tự do điều chỉnh linh hoạt các vị trí của cánh tay đòn lên xuống hay nghiêng sang phải trái sao cho thuận tiện cho việc in ấn nhất có thể. Máy in date: được lắp đặt bên trong cánh tay đòn trên cây chống để phun mực lên bề mặt của sản phẩm một cách thuận lợi nhất. Cảm biến Sensor: đây là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống băng tải, bộ phận này có chức năng kết nối trực tiếp với máy in. Khi sản phẩm chạy qua thì cảm biến điện quang sẽ có chức năng đọc và truyền dữ liệu về máy in. 
Những ưu điểm nổi bật của máy in date công nghiệp băng tải
Máy in date công nghiệp băng tải có thể in ở 2 chế độ:  In bằng phương pháp thủ công là trực tiếp bằng tay. In theo phương pháp hoàn toàn tự động khi kết nối cùng với băng tải thông qua bộ cảm biến có sẵn trên máy. Tốc độ in lên đến 50m/phút và có thể tự điều chỉnh sao cho phù hợp, đặc biệt có thể kết nối với tất cả các dây chuyền sản xuất. In laser nên có độ phân giải HD vô cùng sắc nét mà còn có thể điều chỉnh được độ đậm nhạt của mực in, tích hợp tính năng tiết kiệm tối đa mực in. Có thể tạo file trực tiếp trên máy và được hỗ trợ nhiều định dạng có sẵn và có chế độ lưu file và có thể sử dụng cho nhiều lần sau đó.
Nơi bán máy in date công nghiệp băng tải 
Máy in date công nghiệp băng tải đang dần dần chiếm tỉ lệ khá lớn trên thị trường và có rất nhiều nơi đang tranh nhau sản xuất mặt hàng này. Một trong những vấn đề người dùng khá băn khoăn là không biết nên lựa chọn địa điểm nào mua là hợp lý nhưng chất lượng phải tốt. Một trong những nơi bán sản phẩm máy in date công nghiệp băng tải chất lượng và uy tín thì không thể bỏ qua chính là NET VỆT. Với kinh nghiệm có rất nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và độ uy tín trong ngành sản xuất hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận!
Đánh giá bài viết:
Top