No Alt

Máy in date thùng sơn giá rẻ

25,600,00026,000,000

Máy in date thùng sơn giá rẻ có kích thước gọn và màn hình có thể tháo rời giúp vị trí lắp đặt linh động hơn phù hợp với người vận hành. Việc lắp đặt máy in cũng được thực hiện rất dễ dàng bằng cách lựa chọn

Máy in date thùng sơn giá rẻ | Máy được sử dụng để in các thông tin về ngày tháng, thời gian, logo, mã vạch trên các bề mặt bằng chất liệu giấy, carton, vỏ thùng sơn… Với khả năng in được nhiều ngôn ngữ (kể cả tiếng Việt, Trung Quốc, Nhật Bản,…), số dòng in từ 1 đến 4 dòng với độ cao chữ từ 2 – 13mm. Tốc độ in phụ thuộc vào tốc độ băng chuyền với mức tối đa lên tới 90 lần/phút.

Đặc điểm của máy in date thùng sơn giá rẻ

Máy in date thùng sơn giá rẻ có kích thước gọn và màn hình có thể tháo rời giúp vị trí lắp đặt linh động hơn phù hợp với người vận hành. Việc lắp đặt máy in cũng được thực hiện rất dễ dàng bằng cách lựa chọn chiều dài dây cáp. Màn hình theo chiều dọc giúp cho việc hiển thị rõ nét nhất do vậy tình trạng máy in có thể được nhìn thấy ngay bằng cách liếc mắt qua.

Máy in date thùng sơn giá rẻ

Máy in date thùng sơn giá rẻ

Thiết kế máy in date thùng sơn giá rẻ

Thiết kế gọn, nhẹ với trọng lượng chỉ khoảng 1 kg rất dễ lắp đặt vào các băng chuyền. Gồm đầy đủ phụ kiện như hộp bảo vệ, cáp sạc, mực in.

Máy in date thùng sơn giá rẻ

Máy in date thùng sơn giá rẻ

Chất lượng in cực đẹp với độ phân giải 600DPI, có nhiều màu mực như : đen, đỏ, xanh da trời, xanh lá cây và vàng. Đầu in tự động rửa đem đến giải pháp in code cao 180 dpi, và những biểu tượng đơn giản trên giao diện với người dùng làm cho máy in rất dễ sử dụng. Hệ thống bảo vệ đầu phun duy nhất chống lại bụi, nguy hại, thùng carton phẩm chất kém đã được thêm vào để tăng thêm độ tin cậy cho máy in tự động 350. Đầu in có chế độ tự làm sạch công nghệ Linx.

Máy in date thùng sơn giá rẻ

Máy in date thùng sơn giá rẻ

Thông số kỹ thuật máy in date thùng sơn giá rẻ

Model : CGCN – H3

Điện áp : 220V

Công suất : 60W

Kích thước máy : 200 x 130mm

Năng suất : 90 lần/phút

Gốc xoay : 360oC

Chiều cao có thể in: 2 – 13mm ( tùy thuộc số dòng )

Độ phân giải : 600DPI

Bảo hành : 12 tháng

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận!
Đánh giá bài viết:
Top