Gia công sơn nước

Gia công sơn nước | Là đơn vị chuyển giao công nghệ và sản xuất sơn hàng đầu, sau hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã chuyển giao và hợp tác với nhiều nhà máy sản xuất sơn lớn & hiện đại, hoạt động với mô hình dây chuyền sản xuất tự động, bán tự động với công suất đáp ứng trên 35 triệu lít sơn/năm, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường sơn nước.

Gia công sơn nước sản lượng lớn

Với trang thiết bị hiện đại và được lắp đặt dây chuyền sản xuất sơn tự động, bán tự động, được đội ngũ chuyên gia của chuyển giao công nghệ sơn setup, từ đó cho ra đời những sản phẩm sơn nước có chất lượng đạt ISO 9001:2008 và Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản…sẽ đảm bảo cho công suất, sản lượng đầu ra được đáp ứng cao về yêu cầu chất lượng cũng như tiến độ thành phẩm, có đầy đủ năng lực để sản xuất gia công với quy mô lớn. phù hợp mọi yêu cầu của khách hàng !

Gia công sơn nước

Gia công sơn nước

Các hoạt động sản xuất của nhà máy từ khâu nhập nguyên liệu, xử lý, pha trộn cho đến đóng gói thành phẩm và vận chuyển đang được diễn ra bài bản và chuyên nghiệp trong từng khâu từng bước.

Nhận gia công các dòng sơn

STT Tên dịch vụ Mô tả sản phẩm
 

 

 

1

 

 

 

Sơn tường dạng nhũ tương

nội thất

Sơn kinh tế nội thất
Sơn nội thất mịn
Sơn nội thất mịn cao cấp
Sơn nội thất lau chùi hiệu quả
Sơn bóng nội thất
Sơn siêu trắng trần nội thất
Sơn siêu bóng nội thất cao cấp
Sơn lót kháng kiềm nội thất
Sơn men sứ/saphire
 

 

2

 

 

Sơn tường dạng nhũ tương ngoại thất

Sơn mịn ngoại thất cao cấp
Sơn bóng ngoại thất cao cấp
Sơn siêu bóng ngoại thất
Sơn lót kháng kiềm ngoại thất
Sơn chống thấm xi măng
Sơn men sứ/saphire
Sơn chống thấm màu
 

3

 

Bột bả tường

Bột bả tường nội thất
Bột bả tường ngoại thất
4 Hỗ trợ sau chuyển giao Hỗ trợ nâng cấp công thức trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp ( miễn phí )
5 Công thức sơn đặc biệt Sơn ngói siêu cấp
Sơn nhũ vàng ánh kim
Sơn chống thấm màu hiệu ứn lá sen
Gia công sơn nước

Gia công sơn nước

Kỹ thuật sản xuất sơn vượt bậc về mọi mặt

Về mặt kỹ thuật, công nghệ sản xuất sơn nước ( Hãng sơn Bluezone việt nam ) đã tuyển chọn các đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó công ty đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các máy móc mới từ nước ngoài, chủ yếu là Mỹ và châu Âu phục vụ cho quá trình nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam. Vậy chúng tôi có gì ? cùng tìm hiểu bên dưới !

Gia công sơn nước

Gia công sơn nước

Thiết bị phòng lab khởi nguồn chất lượng

Một số loại máy móc cần thiết và quan trọng phục vụ trong công tác thí nghiệm để cho ra những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo như: 2 máy gia tốc thời tiết QUV – QLAB ( đo thời gian lão hóa màng sơn ), máy quang phổ màu BYK, máy đo bóng BYK, tủ quang phổ so màu Ericson, 2 máy đo tần suất chà rửa, máy đo thời gian khô tạo màng, máy đo độ nhớt, cân thí nghiệm vi lượng 0.000001 Japan kết nối máy tính để hiệu chỉnh máy pha màu tự động, và hàng loạt các thiết bị đo cơ bản khác..

Gia công sơn nước

Gia công sơn nước

Nguyên vật liệu được điểm định chặt chẽ

Về nguyên vật liệu sản xuất, chúng tôi áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào và nghiêm ngặt, hầu hết các nguyên liệu sản xuất sơn Bluezone được nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như : Dow – Mỹ, Basf – Đức, Tronox – Úc, Chiso – Nhật Bản vv…Hơn hết sơn Bluezone là hãng sơn đầu tiên ứng dụng công nghệ hạt rỗng Micropher giúp giảm nhiệt cho bề mặt tường lên đến 6oC.

Gia công sơn nước

Gia công sơn nước

Quản lý chất lượng

Bên cạnh các hoạt đông sản xuất thì bộ phận kiểm định chất lượng đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm định chất lượng hàng hóa ( QC ) trước khi đến tay người tiêu dùng, thợ thi công, chủ thầu và cũng là nơi tiếp nhận phản hồi các ý kiến của khách hàng về chất lượng sản phẩm của công ty.


Liên hệ gia công sơn theo yêu cầu

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy : Nhà máy M250, Phố Và, TP Bắc Ninh

Call : 0828.188.886 – 0989.188.318  Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : http://chuyengiaocongnghe.net

Đọc thêm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận!
Đánh giá bài viết:

TVC MARKETING


Top