Báo giá thi công sơn ngói

Báo giá thi công sơn ngói | Mái ngói cho ngoại thất nhà thêm sang trọng và hiện đại. Mái ngói giúp giữ ấm cho không gian ngôi nhà khi mùa đông đến. Đó cũng chính là lý do khiến mái ngói vẫn tồn tại cho đến bây giờ. Mái ngói cũ bị vỡ gây thấm dột, Mái ngói nhạt màu xuống cấp? Bạn đang có nhu cầu lợp mái ngói hay thi công sơn mái ngói cũ nhạt màu? Hãy đến với chuyển giao công nghệ – Sơn ngói Bluezone, chúng tôi chuyên nhận thi công lợp mái ngói mới thay mái cũ, nhận sơn lại mái ngói đẹp theo yêu cầu của khách hàng

Báo giá thi công sơn ngói

Những ngôi nhà lợp ngói là hình ảnh quen thuộc đối với mỗi con người. Hình thức kiến trúc này đã được áp dụng rộng rãi từ xa xưa. Và ngày nay, ngói vẫn là loại vật liệu lợp mái được ưa chuộng bởi nó thích nghi khí hậu ở Việt Nam. Khả năng cách nhiệt tốt, chống thấm, giữ cho ngôi nhà mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông. Báo giá thi công sơn mái ngói.

Với sự thay đổi của xã hội hiện đại, hình thức của mái ngói cũng dần thay đổi. Đó là nguyên nhân ra đời của mái ngói màu, loại ngói đang phát triển song song với mái ngói truyền thống. Được sử dụng phổ biến ở nhiều căn hộ, nhà phố hiện đại. Các toà cao ốc, chung cư hay tại các căn hộ theo xu hướng cổ điển.

Báo giá thi công sơn ngói

Báo giá thi công sơn ngói

Và nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mái ngói trong thiết kế nội thất công trình xây dựng. Chuyển giao công nghệ – Sơn ngói Bluezone nhận thi công sơn mái ngói, giúp quý khách dễ dàng kết hợp màu mái ngói và màu sơn ngoại thất công trình.

Tư vấn thi công sơn ngói Bluezone

Từ những tiềm lực về dây chuyền sản xuất sơn hiện đại, chất lượng sơn vượt trội…Chúng tôi nhận tư vấn báo giá thi công sơn mái ngói, thi công sơn lại mái ngói cũ nhạt màu. Đáp ứng đúng màu sơn quý khách hàng yêu cầu. Đảm bảo sơn mái ngói đẹp, đều màu, màu sơn lên chuẩn và không phai màu.

Dịch vụ thi công sơn mái ngói giá rẻ, quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí so với các dịch vụ riêng lẻ như mua sơn và thuê thợ sơn mái ngói tại nhà.

Báo giá thi công sơn ngói

Báo giá thi công sơn ngói

Quy trình khảo sát thi công sơn ngói Bluezone

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tiếp nhận yêu cầu khách hàng về dịch vụ. Tư vấn dịch vụ miễn phí, hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, tư vấn các phương án thi công sơn mái ngói đẹp và phù hợp cho công trình xây dựng của khách hàng.

Bước 3: Tư vấn và báo giá thi công sơn mái ngói chuẩn xác, các hạng mục thi công với mức giá rẻ nhất, cam kết giá rẻ cạnh tranh.

Bước 4: Thoả thuận và kí kết hợp đồng.

Bước 5: Thợ thi công sơn mái ngói tiến hành thi công, đảm bảo đúng quy trình, đúng kỹ thuật.

Bước 6: Hoàn thành công trình, kiểm tra lại công trình sơn.

Bước 7: Bàn giao công trình cho khách hàng.

Bước 8: Khách hàng nghiệm thu và chi trả phí.

Bước 9: Thực hiện chính sách bảo hành như đã thoả thuận. Báo giá thi công sơn mái ngói

Báo giá thi công sơn ngói

Liên hệ mua sơn ngói cao cấp Bluezone

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16, Phan trọng tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy : Nhà máy M250, Phố Và, TP.Bắc Ninh

Hotline : 0828.188.886 – 0989.188.318 Mr Cương

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Đọc thêm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận!
Đánh giá bài viết:
Top