Cách thi sơn chống thấm

Cách thi sơn chống thấm | Khi sắp kết thúc một năm nhu cầu sửa nhà sơn lại nhà của mọi người dân tăng lên, để đón năm mới với nhà cửa sạch đẹp, nhưng rất nhiều khách hàng đã quên rằng sửa nhà hoặc sơn chống thấm cho tường nhà, cẩn phải sử dụng loại sơn tốt. Hãy cùng chuyển giao quy trình sản xuất sơn tìm hiểu nhé !

Cách thi sơn chống thấm

Khi bạn sử dụng loại sơn kém chất lượng rất có thể xuất hiện rêu mốc, làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người trong gia đình. Vì vậy việc sử dụng sơn chống thấm bảo vệ kết cấu của ngôi nhà là rất cần thiết. Với những gia đình có các cụ già hay trẻ nhỏ có sức đề kháng kém thì rất dễ bị các vi khuẩn ẩm mốc tấn cồng làm gây hại cho cơ thể và mắc các bệnh về hô hấp.

Sơn chống thấm đa năng hiện được khách hàng ưa chuộng bởi tính dễ sử dụng giá thành hợp lý. Tuy nhiên, về cách thi công khách hàng cũng nên nắm rõ để nếu muốn có thể tự thi công cho căn hộ của mình.

Cách thi công sơn chống thấm xi măng Cách thi sơn chống thấm

Bước 1: Đánh giá, khảo sát công trình cần thi công

Xem ngôi nhà hoặc công trình thi công cần phải sơn mấy mặt chống thấm, số lượng thùng sơn chống thấm phải sử dụng là bao nhiêu.

Kiểm tra sơ bộ chất lượng xây dựng xem các anh thợ xây dựng có làm tốt về các vấn đề trát chít như: lấp các lỗ giáo, khi chát có lồi lõm nhiều không? Cát sử dụng phải được sàng qua để cho mịn, hạt nhỏ không lẫn nhiều tạp chất như lá cây hay đất đá…và trát có đúng kĩ thuật không?

Cách thi sơn chống thấm

Cách thi sơn chống thấm

Nếu phát hiện những khuyết điểm trên cần xử lý kịp thời như loại bỏ chất bẩn và trát lại những chỗ lồi lõm, mài những chỗ quá cao.

Kiểm tra những nơi có khả năng thấm nước cao, những nơi bị thấm cần sử dụng vật liệu chống thấm chuyên dụng.

Sơn chống thấm đa năng thường có 2 màu chính là màu xám và màu xám nhạt ngoài ra còn có thể phủ lên các loại màu nếu thích.

Nếu trong khi đang thi công không kiểm tra kỹ và tìm ra những lỗi do xây dựng gây lên thì sơn chất lượng cũng vẫn có thể bị bong tróc, phồng hoặc rêu mốc.

Bước 2: Quy trình thi công sơn chống thấm đa năng

Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công sơn chống thấm

Dùng máy chà, giấy ráp chà bề mặt tường để loại bỏ bớt các hạt cát lớn, tạo mặt tường phẳng hơn sau đó rửa sạch tường và giữ ẩm thích hợp để chuẩn bị thi công sơn chống thấm đa năng.

Đặc tính kỹ thuật của sơn chống thấm đa năng Cách thi sơn chống thấm

Dễ sử dụng

Khả năng chống thấm nước tuyệt vời.

Khả năng chống kiềm hóa cao

Độ bám dính rất tốt trên các bề mặt nói trên

Tiến hành thi sơn chống thấm

Dùng cọ, con lăn, chổi, lu lăn sơn, lăn từ 2 đến 3 lớp mỗi lớp cách nhau khoảng từ 4-6 giờ ở điều kiện thường nhưng có thể nhanh khô hơn.

Định mức lý thuyết : 1kg sơn chống thấm có thể sơn được từ 2 đến 2,5m2/kg với 1 lớp thi công. Tùy thuộc vào độ dày thực hiện và người thợ thi công.

Cách pha sơn chống thấm đa năng Cách thi sơn chống thấm

Chuẩn bị hỗn hợp chống thấm theo tỉ lệ

1 Kg sơn chống thấm + 1 xi măng PC40 + 500 gram nước.

Trộn xi măng vào nước, khuấy đều cho hết sạch các vón cục, để khoảng 25 – 30 phút, bạn đánh đều lại bằng máu khuấy cầm tay, sau đó trộn với sơn chống thấm và khuấy lại thật đều và thi công

Hỗn hợp đã trộn nên sử dụng trong vòng 2 giờ, sau thời gian sản phẩm sẽ xu hướng đông cứng. Khuấy thật kỹ trước khi thi công. ( Khuyến cáo dùng đến đâu pha đến đó )

Cách thi sơn chống thấm

Cách thi sơn chống thấm

Kinh nghiệm pha sơn chống thấm xi măng Cách thi sơn chống thấm

Trên đây là cách thi công cũng như các sản phẩm sơn chống thấm đa năng ( chống thấm xi măng ) được sử dụng nhiều trên thị trường, ngoài ra công nghệ sơn còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm sơn chống thấm khác nữa.

Là một trong những đơn vị chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước nói chung, sản xuất sơn ngói, sơn chống thấm chính hãng, chúng tôi với chữ tín với khách hàng, luôn mang đến những dòng sản phẩm chất lượng nhất.


Liên hệ chuyển giao công nghệ chống thấm Cách thi sơn chống thấm

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy : Viện nghiên cứu công nghệ, KM2, Phan Trọng Tuệ

Hotline : 0828.188.886 – 0989.188.318

Website : chuyengiaocongnghe.net

Đọc thêm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận!
Đánh giá bài viết:
Top